Feb 23 EDD pero Feb 2 na ang labor day

Dahil Supected Placenta Previa at ako ay mayat maya discharge mula 1st - present gusto ng agahan ni OB ang aking labor.Tinanggap q nalang sa aking sarili n ako may for CS Operation kesa mapaano pa kami ni Baby. Mabuti nalang po at mabait ang aking OB..Manghhngi po sana ng mga tips pagtapos ng CS Operation? At ano po ang mas magandang hiwa?yung traditional or bikini po?salamat po.God Bless us all

1 Trả lời

ask your OB for the cut. sya ang makakaexplain sayo ng pros and cons po. mas maguguluhan kalang po kung magkakaiba ang sasagot sayo. best ang OB mo sumagot if ganyang mga tanong po. Be safe and Godbless po.

2y trước

thank you po ♥️