Dads, when you get home from work, do you still spend time playing with your kids before going to bed?

16 Các câu trả lời

Yes, as much as possible, I always see to it na nakakapag-spend ako ng time sa baby girl ko bago matapos ang maghapon. Balewala ang trabaho, pagod at pera kapag malayo naman ang loob ng anak mo sayo. Yung time na iniispend mo kasama ang pamilya mo, yung ang pinaka importanteng investment sa lahat. :)