34week and 5days 1543si baby Ano kaya pwede ko kainin mga mie para lumaki sya sa tummy ko.Thank you

#dadag timbang para kay baby

5 Các câu trả lời

Nung below 5th percentile ang timbang ng baby ko niresetahan ako ng OB ko ng Moriamin tapos sinabayan ko ng protein rich food like boiled egg, tokwa/taho, and meat. Kumain din ako ng matatamis. After 2 weeks nakahabol na weight ni baby.

Moriamin pinaiinom sakin mi. Twins ang akin. For this week pinatigil na nya kasi baka daw sumobra na sa laki sila baby.

sakin, advise ng OB ay more protein-rich food.

Pwede ka uminom anmum 2x a day!

Hindi ba pinalitan vitamins mo?