3 days hindi nag poop ang baby

D nag poop ang baby ko ng 3 days. BF po.2 moths and 1 week n s baby. Any tip para mag poop na ang baby #FTM

3 Các câu trả lời

Kilitiin mo po yung butas ng pwet mi, pwede mo naman gamitin yung cotton buds tas lagyan mo lang ng konting baby oil. Tatae din yan mi ☺️

Yung dulo ng thermometer me lagyan mo ng cotton then kilitiin mo ung labas ng butas ng pwet ni baby. Bicycle massage din can do

massage nio po tummy nia ng ILU tpos bicycle massage nadin po