Cả nhà ơi cho em hỏi em có em bé đầu lòng thường xuyên đau bụng dưới rốn có ai hay bị như vậy khg ạ

Có sao khong ạ

15 Các câu trả lời

mom đc bn tuần rồi ak,

2y trước

thế mom đi kiểm tra xem ạ, hỏi trực tiếp bs siêu âm ấy. nếu đau mấy tuần đầu thì do bé đg lm tổ, 14w thành hình rồi mà mom vẫn hay bị đau thì nên đi khám bs nha mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

mom đi khám xem s

đi khám đi m

Quan tâm