các mom cho em hỏi có nên khám và siêu âm thai hàng tháng ko

Có nên siêu âm thai hàng tháng ko?

47 Các câu trả lời

nên khám và siêu âm thai hàng tháng để biết thêm nhiều thông tin về e bé có phát triển bình thường không

Có nhé m. M đi siêu âm bs sẽ hẹn theo sự phát triển của thai. M sẽ an tâm về giai đoạn thai kỳ của mìh

Nên khám hàng tháng nha mom, để bs cho siêu âm, cho làm các xét nghiệm và theo dõi cho con qua các giai đoạn

Mình có tháng đi 2lần cơ, tại c đi làm xa về muốn nhìn con thế là lại đi😂😂

Coa điều kiện thì nên đi khám đều. K thì khám những mốc quan trọng thôi cũng đc

Đi theo chỉ định của bác sĩ nhé. Có hiện tượng bất thường thì đi khám ngay

Tuỳ theo tình hình của mẹ và bé. Siêu âm nhiều không tốt đâu mom

Lên mạng coi các môc khám thai hoặc đi theo chỉ định của bs

Mom đi khám hàng tháng và làm theo chỉ định bs nha!

Mình sieu âm theo chỉ định của bác sỹ