Hello Các Mom

Có mom nào vừa uống sữa bầu và sữa tươi ko ạ. Mình mang thai 35w đang uống gần 1l sữa tươi mỗi ngày, mà bs vẫn bảo con nhỏ quá, hình như ko hấp thu dc, mình hoang mang quá ko biết tiếp tục nên dùng hay sử dụng kèm thêm sữa bầu các mom dc ko ạ

28 Các câu trả lời

B dùng them ngũ cốc pha voi sua ko dường giúp bé lên cân đó b. B tham khảo bên c này zlo 0369.750.063 m uong của c ý đó

Mình cũng mới uống thêm sữa bầu không biết bé hấp thụ tốt không

Mom ún sữa tươi ko đường bé sẽ nhanh lên cân hơn nhé

M uong sua k duong,ngay 4bich voi an trung lon di be len ki ak

Uống sữa tươi kg đường hay ngũ cốc nha mom

Uống sữa tươi k đường ấy m vào con k vào mẹ.

5y trước

Mình cũng đang uống sữa tươi ko đường từ khi mang bầu tới h, 1l mỗi ngày, nhưng bé nhà mình vẫn nhỏ, tuần trc nình sâ 34w mà bé chỉ dc 2kg thôi.

Uống ngũ cốc và trứng vịt lộn vào bạn

Thời gian này mom uống thêm ngũ cốc đi

Mình uống cả 2 luôn..ngày hơn 1 lít

sữa tươi ko đường vào ebe mom nhé