28w

Có mom nào như mình k , mik bầu 28w r thời gian này mik luôn bị căng cứng bụng kinh khủng cảm giác rất khó chịu k biết là có bị j k nữa

51 Các câu trả lời

Mk mới 14t mà lúc nào bụng vũng khó chịu như đầy hơi k tiêu v có cách nào cho hết k ạ

mình cũng bị nhưng .có ai mà 28 tuần mà bụng nhỏ hông, tiêu chuẩn thai thì đạt.

3y trước

bụng to nhỏ k quan trong dau ak di kham bx cứ bao con phat triên đồng đeu la dược . bụng to la bụng nhieu nước ối

Căng quá nên đi khám nha mom. Bé sẽ vận đọng nhiều, nhưng nhiều quá nên xem lại

M cũng thỉnh thoảng bị, chắc là do em bé gò thay đổi tư thế đó.

Minh cũng vậy nek tìm hỉu thì ng ta bảo dung nên an nok mà hãy chia nhỏ bữa an ra.

e cũng vậy á tại ăn no wá á giờ e chia bữa ra ăn thì thấy đỡ hơn

e thì ăn khó tiêu,kỉu như bị là ăn no quá ngang ngang cái cỗ

mình cũng bị căng cứng bụng, bé đạp nhiều nữa nè m.

Mình cũng bị vậy, lại còn bị cơn co nhiều nữa :(

ko sao đâu mom mình cũng v nè do là bé đang xoay người á..