cảnh mẹ ck nàng dâu

Có mom nào như e không ạ? E sinh được hơn 2 tháng rồi và e muốn tắm cho bé nhưng mẹ chồng e không cho vì sợ e chưa tắm cho con bao giờ! Mẹ ck bảo sợ e tượt tay rơi con bởi cho bé tắm bằng chậu tròn bt! Mẹ ck e có hỏi đã tắm bao giờ chưa, thôi để tý mẹ về mẹ tắm cho mà trong khi đấy mẹ e rất bận! Lúc đấy cũng muộn rồi e sợ tắm muộn ảnh hg tới bé! Thực sự thì e là mẹ nhưng cái gì cho con mẹ e cũng quyết định có hỏi ý kiến e nếu e không đồng ý mẹ cũng nói cho đồng ý thì thôi! E cũng biết bà mới có đứa cháu đầu tiên nên bà quý nhưng không phải lo cả với e! Lúc nào cũng muốn cháu ở nhà cháu về ngoại thì chưa đc 1 tuần đã gọi về! Xong còn bảo ck e là bảo e về chứ không nói vs e! Trong khi đấy bmẹ đẻ e có ra xin phép cho cháu về nhà chơi ! Mà e về nhà nội thì chỉ thui thủi 2 mẹ con mẹ ck e bận công việc xong đến cơm cữ của e cũng vậy vất vả lắm bà bận không nấu đc toàn sai e ck e nấu mà nó nấu thì nào có ra gì đâu e đã ăn khó sẵn! E không biết phải ls cũng có tsự vs mẹ đẻ xin cho e về để chăm hết cữ chứ ăn uống thế con khó ăn nhưng bà nội không cho về lâu! Ck e thì khỏi phải nói vô tâm không bh quan tâm ts vợ cứ phụ thuộc vào mẹ xong nghe mẹ kg bh nghe ý khiến của e nên e bỏ qua ck luôn! Bh e kg nên ntn cho đúng nói ra thì e sợ mất lòng mẹ ck lắm

21 Các câu trả lời

Trời có mẹ ck dậy là dc rồi, mk đây mẹ ck tắm vs ngủ cùng mk vs bé khỏag 9 thág luôn ah như dậy mk đỡ pải mệt

4y trước

Mẹ chồng mình đc cái cẩn thận:)))

Giống e quá muốn xin về ngoại o cữ mà k biết lam sao. Sanh mổ dc 1tuan roi o nha mẹ ck thấy tủi buồn nữa

Mom sướng rồi mk thì mẹ ck mặt rồi mất tự hồi mk chua sinh em bé mới việc gì cũng một mk mk làm thoi

Mình cũng ko thích bà nội chăm cháu. Vì ko vừa ý mình, toàn bị giành chăm con, bực bội lắm

Mình thì khác mẹ ck mình là số một lúc nào cũng còn dâu thôi

Bà thích thì để bà cho tắm. Có soa đâu b

Sao lại giống mjh đến thế. Haizzz.

thế là m sướng quá r

Vậy sướng rồi mom

Vậy là sướng rồi