thâm nách

Có mom nào bị thâm nách k ạ, các mom có biết loại nào trị thâm nách tốt k chỉ e với. Từ hồi bầu đến giờ nách cứ càng ngày càng thâm, buồn lắm các mom ạ ???

39 Các câu trả lời

Sanh x sẽ tự hết có lẽ hơi lâu. M có thể chà chanh với muối trc khi tắm nha

Cùng cảnh ngộ với mẹ nè. Bé lớn nói mẹ ở dơ hay sao mà nách đen thui

4y trước

Mua siêu dưỡng thâm 5s sử dụng là hết ngay

Dùng chanh chà nách trước khi tắm 10-15p nha mom, kiên trì vào là ok.

Mình cũng bị thâm nhưng đẻ xông là nó mờ dần á m đừng lo quá

Dùng nc cốt chanh trộn với backing soda bôi hàng ngày m

4y trước

Mh sau sinh mới dùng, thấy hết rồi m

M cũng thâm mà. Kệ thôi sinh xong khác hết mom ak

Trị được thâm nách hôi nách dứt điểm nè mo

https://bit.ly/37AUg8p Mẹ đọc thử bài này nha!!