chào buổi sáng

Có lẽ mình ko đi siêu âm nữa đâu vì mình biết chắc chắn là mình mang thai bé gái rồi. Khi tối nằm mơ ck chở đi siêu âm BS bảo con trai như vậy là thai con gái rồi các mom ạ

46 Các câu trả lời

Mom này tào lao quá. Con gái thì k cần phải siêu âm à. Đi siêu âm để theo dõi sức khỏe thai nhi chứ.

M muốn gái còn chả dk. 2 thẳng công tử. Trai hay gái cũng là con. Siêu âm khám thai là xem sự phát triển của bé thôi

Siêu âm là để kiểm tra thai có bình thường không thôi. Còn mom ko muốn biết trai hay gái bs họ cũng sẽ không nói.

Đi siêu âm là theo dõi sự phát triển của con thôi chứ đâu nhất định phải biết giới tính của con đâu mom.

Trai gái j k đc hả m. Con mình mang mình thương chứ s m ns kì v. Vậy là m k bt thương con mình r.

Con là cái Duyên, chồng là cái Nợ. Ai vì lại cái Nợ mà bỏ mặc hoặc làm khổ cái Duyên chứ

Siêu âm định kì là để ktra sức khỏe cả mẹ và bé chứ đâu chỉ biết giới tính k đâu mom

Bạn muốn biết trai gái thì xem đi tiểu nước tiểu trong hay đục.trong là trai, đục là gái

4y trước

Mình nước tiểu trong mà siêu âm ra gái. Trước bầu cgai nước tiểu vàng đậm

Lạy hồn đến khi đẻ ra gái có cu thì sao, sâ cho chắc chứ cứ đoán bừa 🤣🤣🤣

Siêu âm k phải để biết trai hay gái đó chỉ là phụ quang trong sức khỏe em pe