bầu 39w

Có chị nào từng ik xét nghiệm ADN chưa ạ hay biết xét nghiệm mất bao nhiêu ko ạ. Giờ em bầu 39w1 em chưa cưới mà có bầu xong giờ cứ mỗi lần cái nhau là ck em lại bảo ko phải con nó nên em muốn sau khi đẻ ra mang ik xét nghiệm

47 Các câu trả lời

những thag đàn ông vậy cưới ze sẽ khổ thui giờ mom nen ở zay nuôi con mình tốt hơn. chứ cần chi mà jai yk xét nghiệm ảnh hưởng tới con

Mình cũng phải xem thai do của mình nua ban ạ..ko có lua lam sao có khói dc..mình dịu dabg nhẹ nhag thì ck iu thuog nhiu thui...co len..dung đo loi ve 1phia

4y trước

Nhờ ba me 2bên tư vấn nhé

Xét nghiệm xoq quăng vào mặt r bỏ thôi mom oi V sốg k nổi đâu. K tin tưởng s này có chuyện j thì họ cx sẽ nghi ngờ mom thôi

Kiểu này dù đúng là con thì sau này m cũng mệt mỏi với lão lắm. M suy nghĩ kỹ nha. Mà sao biết có mà hắn k bảo cưới?

4y trước

Thế m khuyên thật k nên lấy ng như hắn lgi khổ cả đời thui m ah. M thử hỏi tất cả các m khác xem những cặp vk ck khác họ yêu nhau thật đấy nhưng lấy về còn ngỡ ngàng k hiểu mk lấy ck có nên m ý, nhiều ng hối hận muốn bỏ ý cho dù trước có yêu. 1số thì cứ sống vì con thôi. Nếu m có khả năng nuôi đc đứa trẻ thì k cần gì phải níu kéo hắn lgi.

Ôi dồi chưa cưới mà t đã thấy khổ r, tội nghiệp đứa trẻ, gặp t là t dẹp r, khỏi cho nó nhận cha luôn

Chưa cưới khỏi cần mom.nó muốn thì tự đi mà làm còn mom để tiền đó lộ cho con khi sinh sẽ tốn kém lắm

Tr ơi v luôn ák ha mjk bầu trước cưới nè mà ck mjk có nói j au thui mom chờ sanh R hả làm xét nghiệm 😢

khoan 3 trieu nha m, m ra các trung tâm xet nghiem lớn đều có, có chổ thu mẫu tại nhà luôn

Loại đàn ông như vậy thì không có còn hơn, k có trách nhiệm với việc mình làm vứt

vậy thì họ đâu có yêu thương b thật lòng đâu. chẳng qua ràng buộc vì e bé thôi