Đổi quà tháng 4

Có ai nhìn quà tháng thấy còn nhiều mà không dám đổi điểm như mình không 😅. Mấy tháng trước quà đến và đi nhanh như 1 cơn gió, 2 tháng nay, quà còn đó mà vẫn còn nhiều mom chưa chịu chi ...... giống mình 😂

32 Các câu trả lời

Thấy chứ hihi....nhưng...nhưng...hihi

Đổi rồi tích lại từ từ thôi mom hihi

3y trước

mom vào trang theasianparentvietnam của ad mom bấm vào theo dõi và xem trang bài đăng là có game còn vào trả lời là có câu trả lời của ad thông báo kết quả đó mom khi mom vào game nhớ bấm theo dõi game là lúc nào cũng biết có mom hoặc dady khác chơi để tiện mk theo dõi game nha mom

đổi rồi tích lại từ từ thôi m

mình thấy tháng nào cũng nhanh mà

dạo này điểm đổi quà cao quâ

k đủ điểm để đổi 😭

giờ điểm đổi cao quá

quà còn nhỡn nhơ lun m

k đủ điểm 🤣🤣