tâm sự bà bầu

Có ai giống e k. Bầu bí gần tới tháng sinh, đau lưng đau mông ê ẩm ! Đến khi nc với ck thì ck nói bầu bì ai chả thế. E hụt hẫng luôn. Cưới về thì lo cho nhà ck từ a-z , phải nhìn mặt 1 bà mẹ ck quái thai để sống. Đã thế còn dg bầu con của lão mà lão còn chả thèm nói lấy 1 câu an ủi . Ra ở riêng thì bảo k thèm nhìn mặt vk chỉ cần về thăm mẹ xong rồi đi. E chả biết phải sống thế nào cho vừa lòng mẹ con họ nữa ...

27 Các câu trả lời

Mẹ ck mình cũng hắt ám lắm mom, thui thì vì con mà cố gắng vì con mà vượt qua 😪 cố gắng lên mom

5y trước

Mk trầm cảm luôn r các m ạ

Nên nói chuyện với ck một lần để giải quyết triệt để đi bạn

Mình từ ngày có bầu xin về ngoại ở luôn. K ai chăm = mẹ mình

đập zô mặt nó ik..bực bội à..có về như z mà k pk thương

mẹ bị mẹ con họ lừa trong giai đoạn 2 người yêu nhau à?

Chồng mình chỉ bt 1 câu duy nhất ráng đi e.k có câu thứ 2

5y trước

Vậy là an ủi r m

mỗi nhà mỗi cảnh. giờ cố lên vì đứa bé nha mom

mình đây còn chưa đc rước dâu

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

cũng khó xử,cố lên mom nhé