Đuổi hình bắt chữ (17/09)

Các mẹ của TAP đã không quá xa lạ với Đuổi hình Bắt chữ rồi! Bạn có đoán ra được đáp án của hình ảnh bên dưới không? 100 điểm cho đáp án chính xác nha cả nhà! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/09/2021

Đuổi hình bắt chữ (17/09)
636 Các câu trả lời

vọng phu cảnh đẹp núi nhồi có người chinh phụ phương trời đăm đăm

sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng

Vọng phu cảnh đẹp núi nhồi có người chinh phụ phương trời đăm đăm

Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng

sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng

vong phu cảnh đẹp núi nhồi có người chinh phục phương trời đăm đăm

Sông sâu mười thước dễ đo. con người một thước không đo nổi lòng

sông sâu mười thước dễ đo. Con người một thước không đo nổi lòng