Thai 19w

Các mom ơi! Thai 19w đã cảm nhận máy rõ rệt chưa ạ? Mình rau bám mặt sau, 2 hôm nay cảm giác bụng nhô & thỉnh thoảng đau chừng vài giây lại hết, đó có phải hiện tượng thai máy ko ạ?

55 Các câu trả lời

m hơn 14t thấy máy rồi. đến tuần 17 rõ luôn. giờ 19t thấy quẩy trong đấy luôn rồi

mình lúc bé 14 tuần là bé đã máy rồi nay 19 tuần bé đạp mình cảm nhận rất rõ luôn

6mo trước

.

Mình cảm nhận đc con nấc cục với đạp rồi đó mom ạ. Mặc dù bụng mình bé lắm

chẳng bù cho con mình nó đạp mẹ như siêu nhân hễ rảnh thì lại đấm đá 🤧

mik cũng 19 tuân cũng lau nó nho cái dau len dau hai bên lăm luôn

chẳng bù cho e 19tuần nhưng vẫn ch cảm nhận đc e bé tương tác vs mẹ

1y trước

em cũng vậy chờ ảnh đạp mòn mỏi kkj

mình nhau bám mặt trước. Đã quẩy ầm ầm cả nửa tháng nay .

9mo trước

Giống e rau bám mặt trước 19w chưa thấy gì

Thai máy k đau mom nhé chỉ nhột thôi. Có đôi khi máy mạnh giật cả mình

e 19 tuần mà chưa thấy máy ra bên ngoài nữa các mon

3y trước

e cv mom chỉ thấy máy nhưng ch lộ ra ngoài

Nếu rau bám mặt sau cảm nhận sớm hơn rau bám mặt trước m nhé