Bầu thèm mì cay

Các mom ơi em bầu được 11w mà thèm mì cay dã man luôn từ lúc biết có bầu ko dám động vào mỳ nữa sợ ảnh hưởng đến em bé nhưng em thèm lắm rùi và em ăn cấp độ 0 thì em bé có bị ảnh hưởng gì ko ạ? em nghén ko thèm gì chỉ thèm mì cay thui ạ huhuuu

21 Các câu trả lời

Ăn bth mà mom,m cũng nghén nên ăn suốt mà toàn ăn cấp 0 thôi😂😂😂

tháng cuối mình toàn ăn mì tôm trứng nên con to phải lên bàn mổ

Ăn ít thôi mom thèm quá ăn đc nhưng ko nên ăn nhiều và thg xuyên

cũng không sao, mom nên ăn ít nóng sẽ tốt hơn cho cơ thể

ăn được mom. đừng ăn thường xuyên wa thoi.

lúc bầu mình cũng ăn mì hoài có cả mì cay

ăn ít thôi nhé, đừng ăn nhieu là ok

ăn bt mom. nhưng mom đừng ăn cay quá

ăn cấp 0 đi mom em cũng ăn z

Ăn thôi có sao âu nờ