Bầu

Các mom tăng cân đến đâu r ạ. E 21w tăng 10 cân. 😩😩😩

170 Các câu trả lời

Mình tăng lận 12 cân.. vì 3 tháng đầu mình k nghén nên tăng tận 7 cân 😂😂

Em chưa tăng kg nào luôn , mà khám lúc 20 tuần thì trộm vía em bé dc 370gram r

Mình tăng 3kg thui. Nc là cố gắng hạn chế đồ ngọt k mẹ nhanh tăng lắm.

em 21w Con em đạp mạnh thật sự các mom ạ 😘 Chúc các mom thai khoẻ nhé

m uống sữa tươi k đường ak m, k tăng cân nhiều hạn chế ăn đồ ngọt

e gần 22w tăng 2kg 🤦 còn ốm hơn lúc chưa coa bầu

2y trước

Giống mình. Hehe

mình bầu con so tăng vỏn vẹn 6kg. con sinh ra dc 3kg. còn 3kg mẹ hưởng

mình hai mốt tuần mà tăng 9can mà con thì bé ăn chỉ vào m thôi chán

hì. mình cả tk tăng 14kí. sau sinh về lại mà bonus thêm cục mỡ. hic

E 21w tăng 8kg rùi 🥲 , e ăn ít cơm với k ăn nhiều mà cứ tăng thui