Tiêm phòng 5 trong 1

Các mom có bé đi chích ngừa 5 trong 1 bị sốt và quấy khóc cho e chút kinh nghiệm làm sao cho trẻ bớt sốt và quấy ạ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

27 Các câu trả lời

bé e tiêm mũi 5 in 1 ve sốt 39.5 ng tím tái run...haizz luc đó e hoảng so lắm nhìn ng nó tái😔

k có kinh nghiệm gì cả, khi tiêm xong cho lát khoai tây mỏng đắp vào chỗ tiêm khô lại thay

Lau nước ấm cho bé ,dán hạ sốt khi bé quá 38,5 độ cho bé uống nửa gói hạ sốt

cắt miếng dán hạ sốt dán vào chỗ tiêm m, cắt để hở vết tiêm ra

con mình sốt 2 ngày, đo độ thường xuyên, lau mình, mặc đồ thoáng

M tiêm 6(.)1 dịch vụ nên về bé chỉ hâm hiu 1 ngày là hết

con mk sốt 2 ngày à mom trước khi tiêm ăn lá tía tô vào

uống tía tô rồi cho con bú trc khi tiêm nha bạn

cắt miếng dán hạ sốt dán vào chỗ tiêm mom

trước 2ngay m uống nước lá tía tô trước