cô bé

Các mom cho hỏi e mới mang thai lần đầu nên rất lo lắng vì đi khám bs bảo e bị viêm nấm và huyết trắng ra nhiều bs bảo có thể sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của con e lo quá , e cũng làm truyền dịch thải ra ngoài theo lời bs mỗi lần tới 2,5tr bs bảo tốt nhất 3 tháng làm lần mà nhu cầu kte lại ko cho phép . Dạo gần đây e bị ngứa cô bé lại nên có mom nào bị như e ko chỉ cách cho e vs e c.on nhiều ạ

22 Các câu trả lời

E cũng bị nấm bsi cho thuốc đặt zs dung dich ve sinh thoi....đặt xong la het luon ạ

Đi khám ở bệnh viện lớn, uy tín đi Mom, có bảo hiểm không tốn nhiều tiền đâu.

5y trước

Cám ơn mom nhé

M đi bv uy tín để đc tư vấn cx. Thuờg bị viêm nhiễm hay dùg thuốc đặt

Đi khám ở bệnh viện công đi mom ơi, đi bệnh viện, pk tư toàn vẽ thôi

M đi bv uy tín khám nhé. Một số phòng khám tư bây giờ hay làm tiền lắm

Thường bầu bì bác sĩ hay kê thuốc đặt, mom nên khám chổ khác xem sao

Ngày xưa m bị viêm thì bsi kê thuốc đặt cho mình m ạ

Trc mh bị viêm đi b.s khám cho đặt thuốc thôi á m

mik tki cki ra huyet trag tkoi ak mom

Đi khám rồi theo bsi thôi m