Dành cho mẹ bầu

Các mom cho e hỏi với ạ. Nay e đi khám bs kl bị doạ sảy thai ạ.có kê thuốc cho e về uống.vậy cho e hỏi các mom giờ e mua củ gai tươi về uống đuoc k ạ, và củ gai tươi có tốt k ạ.

Dành cho mẹ bầu
34 Các câu trả lời

M cũng vây này. M dc 7 tuần 5 ngày cũng bị tụ dịch màng nuôi. Thấy Mọi ng bảo uống rượu củ gai ma k biết mua ở đâu

Em cũng bị nv nè mom bs kê thuốc uống và kiêng đi lại .. Còn củ gai thì đau bụng vs ra huyết mới uống mom

Củ gai tốt lắm mom ạ mk uống cũng thấy dễ uống cho 1 ít cam thảo vào uống cảm giác ngọt ngọt lại thích

minh đặt thuốc 2 tuần chủ giảm chút, sau khi uống củ gai 1 tuần là khoẻ.b nên tìm mua nơi uy tín nhé

Mom bị bóc tách nhẹ. Hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều và uống thuốc theo toa bs. 12w là ổn thôi

uống theo đơn của bs, không nên kết hợp lung tung theo kinh nghiệm của người không có chuyên môn

Cảm ơn các mom đã chia sẻ kinh nghiệm.mình mang thai lần đầu mà bị vậy mình lo quá.

Đặt thêm thuốc này nửa nha mom..mik củng bị...vài tuần là thai pìh thường lại..

5y trước

Mk đi khám bsi cũng kê thuốc uống dưỡng thai với đặt thuốc này nữa nè mom.giờ thấy đỡ ra dịch nâu rồi.

Uốg dc nha mon...bữa mk cũg bị dzay cũg uốg củ gai k ah...h hết rồi...chúc mom may mắm

5y trước

Cảm ơn mom.

Có nhé mom! Củ gai tươi giúp an thai mong nên ăn nhiều cháo cá chép nữa