13 tuần

Các mom cho e hỏi siêu âm 13 tuần giới tính thai nhi có chính xác k ạ. Bé nằm úp nên khó nhìn bác sĩ bảo khả năng là con gái. 2 công chúa rồi lần này mong con trai mà giờ hoang mang quá

13 tuần
50 Các câu trả lời

Chả bù cho mh, 1 thg cu 4 tuổi r giờ mong cô công chúa mà 12 tuần sâ bsi lại bảo ctrai 😌

7mo trước

mom giống mình cũng vậy nè. mong con gái ghê.

Mìh cũng nằm úp. Khép chân. Con gái đây. Bsi nói con gái mắc cỡ. Nên kg cho xem

Bs ma phan che hay up hay k ro thi thuong la cgai mom ah. M co canh trung hay gi k

Chua chính xác dau Mom, hôm bữa mjk 13 tuần bs bao gái, giờ 24 tuần bs bao trai

Mình nằm úp mà trai đây. Bạn bao nhiêu tuổi với bầu lúc tháng mấy

4y trước

Xem giup e vs e sn 95 ck 91 thụ thai tháng 11 mà tính ra trai nhung sa là gái

chưa thấy rõ đâu m, để lớn nữa đi rồi siêu âm lại cho yên tâm nha

mình 16w đi siêu âm 1l nằm úp, 1l chéo chân, giờ 20w là con gái đó m hi

Mình 15 tuần cũng bảo con gái đang đợi mấy tuần nữa sa lại

Mình đây 2 lần siêu âm bảo ctrai100%lần 3 nằm úp nói là c gái

4y trước

Mình cũng mong giống m ghê. 14 tuần bảo trai mà mình mong gái quá 2 tập đầu trai rồi

Mình 12t thì bảo con gái 17t bảo con trai .

4y trước

Mình cũng 12t bảo cgai đợi 16t siêu âm lại