Các m có kinh nghiệm ơi, các m cho em hỏi. Em đi khám thai trong bệnh viện có ghi ngày dự sanh là 12/10 ( bs tính ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối). Nhưng sao em ra khám tư bên ngoài thì ngày dự sanh của e là 27/10. Em ko hiểu cho lắm. Mom có kinh nghiệ

Các m có kinh nghiệm ơi, các m cho em hỏi. Em đi khám thai trong bệnh viện có ghi ngày dự sanh là 12/10 ( bs tính ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối). Nhưng sao em ra khám tư bên ngoài thì ngày dự sanh của e là 27/10. Em ko hiểu cho lắm. Mom có kinh nghiệm trả lời e biết với ạ. Đừng bơ tội nghiệp em nha m

11 Các câu trả lời

Mình cũng đi khám nhiều chỗ nhưng đến ngta đều hỏi dự sinh ngày máy rồi tính tính gì đó thì cũng ra đúng tuần tuổi thai của mình