Sữa tắm cho trẻ sơ sinh

Các m có biết loại sữa tắm sơ sinh nào tốt không giới thiệu cho mình với ạ. Sữa đến từ thiên nhiên. Sẵn giới thiệu cho mình phấn tha cho bé luôn nha.

37 Các câu trả lời

m dùng st khổ qua và phấn rôm., con mà nhiều rôm sẩy thì tắm thêm nước lá đào

Mình đang dùng sữa tắm gội chicco cho bé. Trị được mẩn đỏ dị ứng luôn

Mình đang dùng mấy loại liền. Muối tắm Eco, Chicco & Ziaja. Cả 3 đều ok.

Mk dùng elemis pha vs dầu tràm tắm, còn bôi mk dùng chicco, còn gội dnee

bé nhà em dùng celtaphil, không dùng phấn rôm mà dùng kem chống hăm bubchen

Loại này tốt vs thơm ne mom minh dg sd cho 2 đứa con mình đây chân ái lun

Pigeon nè mom e thấy ok lắm thơm nữa còn phấn thì e k dùng cho bé

2 bé nhà em dùng Centaphil . dùng sữa tắm và lotion luôn ạ

mk dùng loại này, c mk lm ở viện giới thiệu cho😘

Mình dùng sữa tắm centapil với với phấn chicco