thắc mắc.?

các m cho em hỏi bé sơ sinh dưới 1 tháng tuổi thường đi ngoài bn lần 1 ngày ạ. bé nhà em đi ngoài nhiều lần liệu có sao k các m.

68 Các câu trả lời

ko sao m. bé mình 1 bịch bỉm sài có hơn tuần hết à. tầm 15 đến 20c 1 ngày nè.

Bé dưới 1 tháng thì xịt xoẹt suốt thôi mom Bình thường nhá bé k quấy là dc

Từ từ bé sẽ đi ít lại mom à. Nhưng mom nhớ để ý phân của con nhé 😇

đi ngoài nhiều là bé bị tiêu chảy đó.bạn bổ sung men vi sinh cho bé nhé

Dưới 1m bé còn sì soẹt nhiều mom ngày có thể 5-7 lần là bt nha

dưới 1th mới đầu chắc cỡ 6-8 lần ý m. về sau giảm dần

bình thường thôi mom đến khi e 2 tháng e ít đi ngoài hơn á.

K sao nhé m, bú mẹ hoàn toàn thì bé đi nhiều lần là bt nha.

ko sao m ạ, m theo dõi phân bé xem bất thường hay ko thoy

bé em 3tháng rưỡi chưa biết lật liệu có sao hk ạ 😢😢

1y trước

k s ạ.. có e bé trốn lận á..