just mon

Các mom ơi.. Cho e xin ý kiến vs ạ. 16w là biết rõ giới tính của bé chưa ạ.. Có mom nào như e k ạ 16w3d rồi mà bé vẫn giấu k cho bme biết giới tính k ạ

17 Các câu trả lời

Minh lúc 14w hơn la biêt con gai roi

5y trước

Ở nhà bé hay nghịch lắm mom ạ.. Nhưg lần nào gặp bs bé cũg nghe cũg nằm im re luôn à..àm đủ mọi cách cũg k chịu dậy Đổi tư thế mom à

16w là biết rồi á mom..

16w là biết rồi nha Mom.

5y trước

Bé nhà e khép chân giấu mom ạ.. Tới h 26w r bé. Vẫn giấu bs chỉ đoán là gái thôi mom ạ

16w là biết rõ rồi

5y trước

Tới h 26w r bs cũg chỉ đoán là gái thôi nè mom.. Vì lần nào đi s.âm bé cũg khép chân giấu hết ấy

Vậy là gái đó mom

5y trước

Hi.. Trai hay gái bé nào cũg dk hết ấy mom

1y trc rồi

.