35 weeks experience

Currently experiencing the ff: *Swollen feet/legs *Having a hard time breathing, sleeping *Toothache, headache *Craving for sweets (foods,drinks) *Getting more tired than before *Still bloating

2 Các câu trả lời

34 weeks aq mi... ganyab dn nrrmadman q.. tas minsan may sharp pain sa bandang baba ng puson q pag gumagalaw c baby.. parang may binubutas xa dun....

7mo trước

oo mi...pray lng tau... tska malapt na tau....ilang weeks nlng.. myyakap na rin nten cna baby 🥰

36 weeks same feeling 😁😮‍💨 hirap na din matulog po