Gamot sa Sipon at ubo Ng buntis

Currently 8 weeks preggy, Mga mamshie pahelp Naman or any reccomendation po Ng mga gamot niyo or ginagawa niyo pag may ubo at sipon. Di na po Kasi talaga ako comfy sa ubo lalo na sa sipon Hindi po ako makatulog Kasi barado ng sobra ang ilong. Thankyou po in advance♥️

3 Các câu trả lời

lukewarm lang po tau mi bawal ang gamot,kaga2ling ko lang din sa doctor kc may ubo at sipon 6weeks pregy

Honey lemon water lang po, bawal po tayo uminom ng gamot maam eh.

Robitusin pde sa ubo, sa sipon water lang