Ano pong kinakain o iniinom nyo para mabawasan ang pakiramdam ng pagkasuka dahil sa pgbubuntis?

Currently 7weeks & 1 day po ako pasali naman sa gc ninyo. Madalas po ako nakaramdam ng nasusuka at walang gana kumain ano pong mabisang inumin o kainin para dito?

1 Trả lời

kahit ano Po ba kainini mo nasusuka Ka, kahit gatas Po ba,,,baka dahil sa pag take mo po vitamins

4mo trước

hi mamsh! ako nun, i drink lots of water saka maasim. pangkontra sa suka tastes. also, pls go to oby or sa center ng brgy to get your vitamins. need nyo un both ni baby lalo sa early stage of development nya.