COMPOUND FETAL PRESENTATION

hi, currently 38w1d kami ni baby and as of now ganito yung position niya (see photo for reference) which is COMPOUND FETAL PRESENTATION. binigyan pa kami ng OB ko ng 1 week, saturday next checkup ko and kapag hindi pa nabago position ni baby, baka i-scheduled CS na 'ko 😢 baka po meron dito na may same experience or situation tulad ko na nabago pa position ng baby at nakapag normal delivery? thank you po.

COMPOUND FETAL PRESENTATION
1 Trả lời

Bakit naman daw isi-cs. Base sa research ko this is the best position for normal delivery saka mas mabilis and less painful daw pag ganito. You can check with other OB pero siguro if sa public hospital ka di ka nila isi-cs dahil sa ganitong position ni baby.

4t trước

mommy if mapapansin niyo po, yung isang kamay ni baby is nasa mukha niya.