Ilang weeks kayo of pregnancy nagleave for work?

Currently 35 weeks this week. Next week pa sched ng checkup/NST/ultrasound ko at 36 weeks. Kailan po kayo nagstart magleave if manila ang work then province po ako manganganak?#adviceplease #pregnancy #labor

1 Trả lời

Personally, sinagad ko yung akin dahil gusto ko mamaximize maternity leave ko. Nagleave ako just a couple of days before my EDD, so almost 40wks na ko. But I wouldn't recommend it at talagang dinadasal ko na lng na huwag muna lumabas si baby para umabot 😅 I would recommend na magleave kayo AT LEAST 2 weeks before your EDD, since full term na kayo by then at pwede na manganak anytime ☺️

3mo trước

Thank you mommy! Weekly kasi ako commute from province to manila and vice versa. Doon ako natatakot na baka abutan pa ako rito 🤣