SSS Sickness Benefit

Hello! Currently at 31 weeks. Ask lang if may nakaexperience na namag file ng Sickness Benefits for 3 months? Bedrest kasi ako for the whole pregnancy so need ng extra. As in na consume lahat ng 120 days ng sickness benefit, 30 days per month so every month may 18k na nakukuha. Wala bang effect ito sa makukuhang SSS Maternity Benefit? Worried lang kasi baka ibawas nila sa Matben yung nakuha ko sa SSS sickness benefit. Thank you in advance :)

1 Trả lời

Hindi ko pa po personally natry pero may nabasa po ako before na wala namang problema. Magkaiba naman ang requirements and processing ng sickness and maternity benefits, so it should be ok ☺️

7mo trước

I already tried 1 month po, sickness nmn po nothing to worry po.