Breastmilk production

Currently at 30 weeks of pregnancy normal pa ba na at this rate eh hindi pa ako nakakapag produce ng milk? I'm a little bit worried kasi I'm planning to breastfed my baby tapos until now parang wala pa akong gatas na napproduce unlike sa sister ko na 5 months pa lang may napproduce na sya. Is this normal or may mali ba sakin?

7 Các câu trả lời

hindi naman necessary na labasan kana ng milk in that specific month. Normalize waiting for your milk until the baby is out po 😊 impossible na wala kang milk inside. lalabas yan pag nalabas na si baby, don't worry too much sa ngayon kasi maaga pa. right time is when the baby's out

kapag nasa 37 weeks kana po try niyo po uminom ng m2 malunggay

10mo trước

Sa drugstore ka nalang po para no SF. Malunggay Plus

Mhie, lalabas yan pagkalabas ni baby. Hehe! Meron yan tiwala lang.

same miii kaya mejo nag aalala ako

same mii 30 weeks na din ako now

Oo naman. Normal lang

same. 32 weeks na 'ko