Normal lang po ba sa buntis Ang kulang sa tulog ? Halos 4-5hrs lang kc tulog ko since magbuntis Ako.

Currently 17wks na po Ako but since Ng malaman ko na preggy Ako mga 6wks nun, nahihirapan n tlga Ako makatulog. Mnsan nagwoworry Minsan di nmn tamang nagigising at di na nakakabalik Ng tulog dhil sa pag ihi Mya Mya, mnsan sa panaginip, mnsan sa mga galaw ng bf ko once mgising sya gising na din Ako, sa gutom. Inask ko na din si ob pero part daw kc Ng changes yun Ng Isang nagbubuntis halos 4hrs lng tulog ko TAs nap ko lng sa umaga Minsan 30mins swerte na if 1 hr swerte na din kung makanap pa Ng 15-30minss sa hapon . Iniiwasan ko nlng mag-alala , bsta siinisikap ko nlng mainom vit. ko everyday. Hopefully my mga kagaya ko din dto na mamshies, FTM pla Ako..

3 Các câu trả lời

Mi ako nung 6weeks puro tulog. after 8 weeks siguro dun na ko napupuyat as in umaga na ko matulog hindi ko na din magawa matulog ng tanghali or hapon.

11mo trước

Mi, 18 weeks na po bukas. Minsan po sa gabi hirap ako matulog. pero nababawi ko naman kasi sa umaga 8 to 9 am na po ako nagigising kumpleto naman po 8hrs minsan sobra pa

Yung moment po na kapag nagisi g ako naiihi sa madaling araw, hirap na hirap na po ako sa pagbalik matulog. Huhu.

same here :( ang hirap matulog 😭

11mo trước

ang ginagawa ko ngaun, consistent nalang yong oras ng tulog ko pag gav, no cellphone etc, tas dim light , effective naman 👍 praying for a safe pregnancy journey to all preggy out there 🤗🤗🙏🙏🙏🙏