kailan mawawala ang pag susuka

currently 10 weeks & 5 days na po si baby sa tummy ko .. pa ilang weeks po kaya bago mawala ang pag susuka ? 😭😭 di na po kasi ako nakaka kain ng maayos , usually 1 to 2 rice meals na lng nakakain ko per day tas tinapay / biscuits na the rest ..okay lng po kaya un ? sobra din binaba ng timbang ko from 98 down to 93 😭🥲

2 Các câu trả lời

Normally sa 2nd trimester po nawawala ang pagsusuka, bawi din po kayo sa gatas and vitamins. Better mag milk po kayo ng twice a day, enfamama or anmum. Need po kase ng sapat na nutrients yung developing baby nyo.

4mnths