4 months No Mens

Hi, Cs po ako and mag 5 months na si baby ko pero di pa din ako nagkaka mens. Pero now napansin ko minsan may super onting brown discharge kapag umiihi ako. Sign na ba un na magkaka mens nako? Worried lang kasi yung iba dito parang after 2 months meron na agad mens e. FYI, pure breastfeed po. Thank you

2 Các câu trả lời

Ok lang po di ka magkamens. Possible nga po magstop talaga mens nyo while exclusive breastfeeding ka po

UPDATE: Nagka mens na po ako now. Hehe