Gaano po katagal gumaling ang tahi ng cs? 1 month na po yung tahi ko pero nagdugo po ung sa unahan

3 Các câu trả lời

nagdugo po talaga o niluwa ung buhol ng tahi? patingnan nyo na lang po sa OB kasi mas malalaman nya po if nagbuka po yan or normal pa. ung sa'kin po kasi natuyo naman after 10 days, di na pinalagyan ng gauze.

dapat po inisprayan nyo Cutasept, or hyclens or langgasan nyo nilagang dahon ng bayabas para madali po matuyo sugat.

5mo trước

ah dpt d nyo na pahiran mupiricin ,lalo lng rw po kakati sugat