CS mom, may dugo padin

CS mom po ako. April 3, 2024 po ako nanganak.. until now may blood padin pong lumalabas sa pwerta ko. Hanggang kailan po ba nawawala ang dugo? Salamat po sa sasagot.

7 Các câu trả lời

Sabi po ng OB ko is dapat 1 month wala na. Better check with your OB sis. Apr 4 ako nanganak, parang 1 month lang din ako dinugo. Plus may binigay si OB gamot pampacontract ng cervix.

same tayo mommy, pawala wala minsan dark minsan light colored lang

April 5 ako nanganak mii wala nang dugo nalabas sakin. CS din po

Sakin po around 1 month po then may spotting paminsan minsan

ako din po may dugo pa na lumalabas april 16 nanganak

same april 24 nanganak meron parin 😥