Paano ko ma kokombinsi ang Wife ko to have ultrasound. 11 weeks na siya now.

CS ang Wife ko sa 1st born namin age ay 2 years and 5 months. Now ang problema ko po, nahihirapan Ako I convinced siya na mag pa ultrasound na para ma resetahan na ng vitamins. Nag worry lang Po Ako kasi wala pa siyang vitamins na tinitake. Up until now na 11 weeks and 5 days na siya. #

1 Trả lời

Hindi naman nya kailangan exactly ng ultrasound para magtake ng vitamins. Pero magandang maka-ultrasound na sya to check na ok at may heartbeat si baby. Ano daw po reason bakit ayaw ni mommy? :)

3t trước

Natatakot kasi siya sa mga napapanuod niya sa TikTok.