7Wks2Dys, Remedy po sa Ubo. Baka po may mapapayo kayong pwedeng iTake sa Cough po. Salamat po.

Cough Relief. #

3 Các câu trả lời

salabat luya po ilaga, it helps with morning sickness + tanggal yang ubo mo, had rough cough for more than 2 weeks then my husband found out in this app that Salabat works, WAG PO LUYANG DILAW OR TURMERIC. LUYA NA NILAGA DIKDIKIN MO PO

2y trước

wag mo itigil, mawawala din yan, ingat kayo ni Baby ☺️❤️

Si OB mo lang po makakasagot nyan. Wag po kau mag self medicate lalo na at nakasalalay po sa mga tinetake mo ang buhay/kundisyon ni baby dn

sa umaga nilagang luya sa tanghali dalandan juice sis epektive, jan ako gumaling tsaka more water din..