Cough and cold

Hello po sino po kya same case ko n grabe ung ubo as in super kati po ng lalamunan and sinisipon dn bothered po ako ksi baka nasstress na si baby kakaubo ko 🥹 almost a week na po ito nagtatake dn ako vit c more water pero gnun padin🥹 naawa ako ky baby kasi parang mas natatagtag pa sya kakaubo ko. Btw i am 14weeks preggy po. Any recommendation po?

4 Các câu trả lời

Same mommy nung nagkaubo and sipon po ako. Niresetahan ako ni Doc nh Fluimucil sa ubo and Salinase para naman sa sipon. Parang wala po atang gamot para sa sipon para po sating mga preggy. Ubo naman po yang Fluimucil pa tinutunaw sa tubig po. Pero more on water lang talaga mommy pinaka the best. Pagaling ka po.

Hi po Mommy. Mag hot water ka po with honey o kaya lemon and honey pero sa lemon ask po muna ninyo sa OB ninyo. Pagaling po kayo.

Same 14 weeks and nagsimula sa sinusitis hanggang sa naging ubo't sipon na.

try nyo po maglaga ng luya then lagyan konti honey.