Hello mgw momies sino po sainyo may contraction ng 3months anu po ginawa nyo nangangamba ako e

contraction 3mons

3 Các câu trả lời

pacheck up ka po.. ganyam din ako.. niresetahan ako ng pamparelax ng uterus para di na magcontract.. so far normal na ngaun..

same po tayo nag pa check up na ako may reseta na gamot tapos nag bed rest muna ako ng 5 days, kasi working po ako eh

Pacheckup na po kayo, hindi po normal ang contractions or braxton hicks