🥇โพสต์นี้มีแจก!! ลุ้นรับผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด 1 รางวัล

เพียงคอมเมนท์โชว์รูปภาพอัลตร้าซาวด์ใต้โพสต์ แล้วกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ลิ้งค์นี้ 👇🏻 http://community.theasianparent.com/contest/1/2272 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 29 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน 2567

🥇โพสต์นี้มีแจก!! ลุ้นรับผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด 1 รางวัล

ภาพอัลตร้าซาวด์ 18w+6d ท้องแรกค่ะ เริ่มเห็นเค้าโครงใบหน้าเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้อง ทราบเพศแล้ว…น้องเป็นผู้ชายค่ะ นับวันรอจะได้เจอกัน #ทีมเดือนตุลาคมค่ะ :))

เจ้าจิ๋วน้อยค่ะ หมอปลุกก็ไม่ตื่นหลับอย่างเดียวเลย รูปตอน 13+1 ค่ะ ตอนนี้แม่กับพ่อพ่อ อยากไปหาลุงหมอเพื่อดูพัฒนาการของเจ้าจิ๋วใจจะขาดเลย😂😂😂

สวัสดีค่ะ ภาพนี้ตอนตัวเล็ก31w เป็นภาพแรกที่ซาว ลูกคนที่2แล้ว ตอนนี้35W ดิ้นเก่งมากเลย ใกล้จะได้เจอกับพี่สาวแล้ว ผมเป็นเด็กผช นะคับ

5week (28/05/67) เจอถุงตั้งครรภ์2ถุงค่ะ (เจอน้องถุงเดียว อีกถุงน้องอาจจะยังเล็กมากๆหรืออาจจะไม่มีน้องก็ได้คุณหมอแจ้งมาแบบนั้นคะ)

17w2d💚ลูกสาวจ้า💚ชู 5 นิ้วทักทายด้วย งวดนี้แอบมี 5 นะจ๊ะ🤩แม่สบายๆ ไม่แพ้ท้องอะไร ลูกสาวยังตอดๆอยู่จ้า💚แม่นับวันนับเดือนรอแล้ว

12w ค่าาา โบกเท้าทักทายพ่อกับแม่ใหญ่เลยค่ะ 😂 ตอนนี้รอผลนีฟ ว่าเจ้าตัวแสบจะเป็นอาตี๋หรืออาหมวย น้องเป็นลูกครึ่งไทยจีนค่ะ

ตอนนี้32+4แล้วจ้าาา ท้อง2 ปวดท้องเตือนแล้ว อีแม่เท้าบวมไม่ไหว เดินลำบากมากจ้ะ แต่สู้เพื่อลูก อดทนอีกนิดจ้ะ✌️✌️✌️👶🏻👶🏻

ท้อง4ค่ะ เนื่องจากท้องแรกแท้ง ท้อง2ได้6ขวบแล้วท้อง3แท้งคุกคาม ตอนนี้ท้อง4ค่ะ ได้22+4 หนูน้อยโชว์ของลับตั้งแต่4เดือนเลย…

น้องตอน 9 วีค ตอนนี้น้องอายุครรภ์ 33 วีค ซาวล่าสุดไม่มีรูป แต่น้องหันก้นให้ยังไม่ทราบเพศคงขี้อายเหมือนคุณพ่อน้อง🥰🥰🥰

เบบี๋จิ๋วว💘ลูกคนแรกค่ะ ในรูปหนู8w ตอนนี้หนู12wแล้วค่ะ ลูกคนแรกกตื่นเต้นสุดๆ อยากรู้เพศแล้วอยากซื้อชุดน่ารักๆรอ😍🤍