I can't poop for 10 days please help me :( Already take high fiber pero di natalab.. 16weeks Preg

CONSTIPATION

29 Các câu trả lời

huhuhuh ang bigat po sa pakiramdam nyan 😭 ako po kapag 1 day di maka poop ambigat bigat na 😭😭😭

2y trước

trueeee po 😢😢😢😢

Kain ka papaya, ako kasi after ko kumain laging may papaya kaya ayun malmbot poop ko iwas ka muna sa saging

2y trước

thankyouuu po mami..

sakin mii , pag di ako maka poop , kape iniinom ko . hindi pa ako tapos kumain napopoop na agad ako haha .

2y trước

di po kasi ako nag kakape mami eh .. pero thankyou po sa advice ...

Senokot forte. Take mo sa gabi before ka mtulog kinabukasan mg popoop ka na. Usually 12hrs tsaka e effect

2y trước

thankyou po mamiii. sge po sbhn ko po sa Ob ko resetahan po ako ..

Birch Tree Chocolate or Quaker Oats din po na Chocolate💙 Wag nyo po lagyan Sugar

2y trước

sge po mommy salamat po sa advise

Water helps din po, more water mommy. Pag di parin keri mag ask ka na sa ob mo. 😉

2y trước

sge po momyy slmat po sa advise

watet, yakult or dutch mill po :) mdmi ka po b knakaen a day?

2y trước

ah kaya pala sge po mommy salamat po ..sa advise

magrecommend si doc ng laxative pero need din more fiber intake.

2y trước

oo nga po eh .kausapin ko rin ob ko about po dito ..

kain po kau ripe na Papaya po at more water

2y trước

thankyou po mommy

yakult po tyaka inom ka madaming tubig.

2y trước

ah talaga po ganun po pla yun.. sge po mamii salamat po sa advise po