Anu po safe inumin for constipation mga mie.. 20weeks preggy🤰 Thank you

Constipated mom

4 Các câu trả lời

Aside from drinking lots of water and eating high in fiber leafy veggies, I also include oatmeal every morning for breakfast naging routine ko na siya to ease my constipation problem, so far super effective naman.

maraming tubig at fiber rich foods lang.. galaw galaw din po kungbdi maselan magbubtis. walang gamot na mashishare, if gamot ang need mo, pls ask your OB po.

Duphalac iniinom ko mamsh pero ask pa din si OB mo. More water and fiber pa din

Duphalac din po saakin once a day bedtime