Mamshies ask ko lang kasi ang sinabing due ng ob ko is aug. 29 to 1st week sept. Pero nagpacheck ako

Confusion Due date

2 Các câu trả lời

continuation: nung nagpacheck ako sa center, aug 9 ang due ko kaya na confuse ako.. kailan ba talaga? last regla ko nov. 2-7 nagpt ako dec 18 negative inulit ko ng jan 7 positive na ako irregular din mens ko.. nacoconfuse tuloy ako help po

kung ano po ang result ng first ultrasound usually yun po ang sinusinod na Due date