#Looking some expert

Confused napo ako sobra kung buntis ba po talaga ako o hindi itu po yung mga result nasa pic mga negative, pero nung nagpahilot ako buntis daw po ako sabi nang nag hihilot sabi nasa left side ko daw si baby ! Diko po alam kung maniniwala po ako kung anoo kase yan po ang mga result 5 months napo kaee akong di dinadatnan .. #advicepls

#Looking some expert
2 Các câu trả lời

OB lang po ang makakasagot sa mga katanungan nyo much better paconsult mo nalang po.