IMPLANT USER (Implanon)

may concern lang po ako. 9 weeks after pregnancy ko po nilagyan ako ng implant. ang question ko po, hindi pa kasi bumabalik menstruation ko that time after manganak then nilagyan na ko ng implant. okay lng po kaya yun? nabbother kasi ako after ko lagyan ng implant within a month bumalik na menstruation ko then the following months hindi na ko nagkaron ulit until now. iniisip ko kasi baka mabuntis ulit ako... or buntis ulit ako

2 Các câu trả lời

Ako nga mmy' 2 days after ko manganak kinabitan agad ako ng implant. till now dinudugo parin Ako., mag Isang buwan na Ako sa 28 after manganak pero dinudugo parin Ako. Sabi nila kapag naka implant ka mag iistop tlga menstruation. spotting lang pero mas more no menstruation kapag implant.

mi nde parn aq nagkakaments.. pero minsan my spotting aq pero konti lng tlga . mg4 4mos n. lo q