Kabit.....

Hello may concern aketch yong lalaki kase habol ng habol sakin keso nga gusto nya dw aq kahit may kalive in partner na sya at anak. Tapos tnanggihan q sya ng ilang beses kahit na gusto q dn sya. Tapos nitong mga nakaraang buwan nag reach out sya saken sabi nya hiwalay na daw sila ng asawa nya kasi ako daw talaga gusto nya then after ilang days inaway ako ng ka live in nya keso bakit daw ako pumatol sa pamilyado and naconfirm ko sa babae na hiwalay na talaga sila and aq daw ang dahilan bakit sila nag hiwalay kasi nahuli nya si lalaki na reach out ng reach out sakin kahit di ko naman pinapatulan mga chats nya. Inaway nya daw ang lalaki kaya nakipag hiwalay si lalaki sa knya kaya aqo daw talaga ang dahilan... Ang tanong q po kabet pa rin po ba aq kahit hiwalay na sila nong nakipag relasyon ako sa guy?

20 Các câu trả lời

Real Talk lang, pag ang lalaki ay iniwan ang LIP/asawa para sa iyo. Hindi malabong, iiwan ka din pag nagsawa din siya sau. Just keep on ignoring him, if you will entertain him then pumapayag ka rin sa idea na maging Kabit. at wala un madudulot na maganda sau.

True comment dito, kung kaya niang saktan si kalive in, kaya nia rin gawin sayo yan. Ekis yan sender, mamili ka ng walang sabit para ikakatatahimik ng life mo. Wag ka kumuha ng batong ipupupok mo sa ulo mo. Madaming lalaki jan, wait ka lang.

Kung legal silang kasal at hiwalay lang sila verbally no legal actions, kabit ka talaga. Pero kung hindi naman sa culture at pag.iisip ng tao dito sa pinas ganon at ganon pa rin yun whatever the story.

Parang ewan tong mga nagkocomment na enabler. Hindi sya kabit kase di sila kasal? Tignan ko lang kung masabe nyo yan kung sa inyo nangyare. Other woman pa rin sya, kasal man sila o hindi. Period…

Agree sa isang comment dito. If kasal sila, your the kabit. If di naman, hindi ka po kabit.. That means po may relasyon na kayo ngayon? Go where your heart is happy..

tama lang awayin ka. hndi ka naman siguro menor de edad para di mo malaman kung tama o mali ginagawa mo

maaring sa ngaun ikaw ang gustu paano po if sa kalaunan may ibang type ulit ung lalaki. . 🚩🚩🚩

Wala mo nalng patulan yung guy. Kawawa anak nila. Sila mas nag susuffer eh.

kung kasal sila then YES pero kung hindi namn then NO

11mo trước

nasasabi mo lang yan dahil hindi sayo nangyari. RESPETO ang tawag don. kapag alam mong may karelasyon yung tao,kasal man o hindi,dumistansya ka na. Kagaya mo siguro si sender no? HAHAHAH pilit hinahanapan ng justification yung mga maling ginawa para luminis ang konsensya..Kadiri🤮🤮🤮🤮 may mga babae talagang kagaya niyo ano??

Yes