Có cách nào giảm ho cho trẻ không các mom con em 3 tháng tuổi,em xin ít kinh nghiệm ạ

Con nhỏ cần kinh nghiệm.

7 Các câu trả lời

mình thoa dầu tràm lưng, ngực , lòng bàn chân cho con hằng ngày, nhỏ vào nc tắm, vỗ long đờm. uống siro ho cảm ích nhi. ko để con lạnh vsinh cả mũi nữa 5 ngày là con khỏi hẳn tuy hơi lâu nhưng an toàn, mom thử xem. chúc con mau khỏi!

4y trước

cảm ơn mom mình vừa mua ích nhi r

đi khám cũng cho thuốc uống cũng đỡ m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Cho bé dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương ấy mom, nhanh khỏi lắm. Đợt bé nhà m 1 tháng  bị ho, đờm m cho bé dùng 2  ngày là khỏi thôi. Loại này dùng đc cả cho mẹ bầu và trẻ ss đó mom. Mom liên hệ zalo này có nè 0349*097*096

Mom tìm hiểu Tinh dầu Lợi An nha. Em gợi ý thôi. Còn dùng tùy quyết định của mình ạ. Trẻ con muốn dùng gì cũng đắn đo suy nghĩ lắm.

4y trước

vâng mom ơi bảo thời tiết lạnh nên bị ho

chưng quất, lá húng chanh vs đường phèn cho con nha m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

dầu húng chanh